CÔNG TY TNHH NGHIÊN CỨU, ỨNG DỤNG VÀ QUẢN LÝ
KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH NGHIÊN CỨU, ỨNG DỤNG VÀ QUẢN LÝ
KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ VIỆT NAM

 Chào mừng bạn đến với website Công ty TNHH Nghiên cứu, Ứng dụng và Quản lý Khoa học Công nghệ Trí tuệ Việt Nam
 Chào mừng bạn đến với website Công ty TNHH Nghiên cứu, Ứng dụng và Quản lý Khoa học Công nghệ Trí tuệ Việt Nam
 Chào mừng bạn đến với website Công ty TNHH Nghiên cứu, Ứng dụng và Quản lý Khoa học Công nghệ Trí tuệ Việt Nam
 Chào mừng bạn đến với website Công ty TNHH Nghiên cứu, Ứng dụng và Quản lý Khoa học Công nghệ Trí tuệ Việt Nam
Lĩnh vực kinh doanh
Máy và thiết bị công nghiệp
Dây cáp điện
Liên kết website
Đối tác
Download Flash plug in để xem được Flash
Những công nghệ sản xuất điện trong tương lai

Với mục tiêu giảm 80% các loại khí thải gây hiệu ứng nhà kính so với năm 1990, thế giới đang nghiên cứu tìm những giải pháp mới, mang tính khả thi và bền vững.

CÁC TIN TIẾP THEO

Làm giàu với mô hình trồng bưởi da xanh

Bước vào thời điểm thu hoạch vụ thuận, nhiều loại trái cây rơi vào tình trạng được mùa, rớt giá. Nhưng bưởi da xanh lại là một trong những loại trái cây luôn giữ được giá cả ổn định cũng như sự ưu chuộng của thị trường.

Ứng dụng công nghệ sinh học trong nông nghiệp

Ứng dụng công nghệ sinh học (CNSH) trong lĩnh vực nông nghiệp được coi là giải pháp đột phá xây dựng nền nông nghiệp nước ta phát triển toàn diện theo hướng hiện đại. Tuy nhiên, việc đầu tư nghiên cứu ứng dụng CNSH vẫn chưa tương xứng với tiềm năng và đáp ứng nhu cầu phục vụ sản xuất nông nghiệp trong giai đoạn hiện na...

Ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp

Theo mục tiêu của Đề án tổng thể phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao (ƯDCNC), nước ta phấn đấu đưa tỷ trọng giá trị sản xuất nông nghiệp ƯDCNC chiếm 10-15% tổng giá trị sản xuất toàn ngành nông nghiệp vào năm 2015. Với những gì đang diễn ra, việc hiện thực hóa mục tiêu trên là không đơn giản.

Đầu tư cho nông nghiệp, nông thôn: Cơ hội từ tái cơ cấu kinh tế

Ngành nông nghiệp đóng vai trò đặc biệt quan trọng đảm bảo an ninh lương thực, là nhân tố quyết định trong xóa đói giảm nghèo. Tạo việc làm và thu nhập cho 70% dân cư, ngành nông nghiệp còn tạo ra thị trường lao động rộng lớn, nhất là lúc công nghiệp gặp khó khăn, doanh nghiệp đình đốn giải thể

Gia hạn thuế trên 10.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp

Hơn 3.000 doanh nghiệp đã được giảm 50% tiền thuê đất phải nộp năm 2012 với tổng số tiền được giảm là 339 tỷ đồng.

Tập đoàn Sông Đà xin “nhả” dự án nhiệt điện

Bộ Xây dựng vừa có ý kiến về kiến nghị của Tập đoàn Sông Đà xin không làm chủ đầu tư dự án nhà máy nhiệt điện Long Phú 2 (tỉnh Sóc Trăng).


Nông nghiệp công nghệ cao: Những chuyện cười ra nước mắt

Tính đến nay, đã gần 10 năm kể từ khi TP. Hồ Chí Minh lên kế hoạch hoàn thành quy hoạch vùng sản xuất nông nghiệp nhưng mọi việc vẫn giậm chân tại chỗ. Hậu quả là, dù nói rất nhiều nhưng TP. Hồ Chí Minh vẫn loay hoay với kế hoạch phát triển nông nghiệp theo hướng công nghệ cao.

Thủ tướng phê duyệt đề án tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước

Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định phê duyệt đề án “Tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước, trọng tâm là tập đoàn kinh tế, tổng công ty nhà nước giai đoạn 2011 - 2015”.

Tổng quan kinh tế thế giới 2011 và triển vọng 2012

Năm 2011 là năm kinh tế thế giới trải qua nhiều biến động và bất ổn. Kinh tế thế giới vẫn chưa thoát khỏi thời kỳ hậu khủng hoảng và suy thoái mà bước vào một giai đoạn khó khăn hơn với nhiều thách thức hơn. Cuộc khủng hoảng nợ công và thâm hụt ngân sách tại châu Âu đã đe doạ sự tồn vong của liên minh tiền tệ châu Âu -...

10 sự kiện kinh tế Việt Nam 2011

Chịu cùng vòng xoáy suy thoái kinh tế toàn cầu, năm 2011 được đánh giá là năm đầy khó khăn và biến động của nền kinh tế Việt Nam. Những chỉ tiêu tăng trưởng GDP; kiềm chế giá tiêu dùng (CPI) chưa đạt như kỳ vọng trong khi tỷ giá; giá dầu, giá vàng có những biến động mạnh. E-finance xin điểm 10 sự kiện kinh tế tiêu biểu...

Chính sách kinh tế xã hội trong nền kinh tế thị trường

Tiếp cận vấn đề bảo đảm xă hội (an sinh xă hội) từ góc độ mô h́nh hoạt động kinh tế tổng thể của một quốc gia để xem xét quan hệ giữa chính sách xă hội và hệ thống bảo đảm xă hội ngay từ khi xác lập thể chế hoạt động kinh tế vĩ mô với những đặc trưng riêng của mỗi loại h́nh kinh tế thị trường. Điều đó giúp chúng ta đề ...

Đô thị hóa và kiến trúc nông thôn

Bài viết đề cập một số vấn đề cải tạo và phát triển kiến trúc nông thôn, với hạt nhân cơ bản là thôn làng, trong công cuộc xây dựng nông thôn ngày nay.

Thiếu nhân lực logistics

Ngành dịch vụ logistics (giao nhận - kho vận) tại Việt Nam thời gian gần đây đã phát triển khá nhanh về tốc độ và số lượng.